33 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

098 333 2284 - 0936 370 571

Team building gắn kết Yêu thương tại khu du lịch Hải Tiến

THAM KHẢO CÁC TOUR TỚI ĐIỂM ĐẾN NÀY

Team building gắn kết Yêu thương tại khu du lịch Hải Tiến

Như thường lệ, cứ đến hè mỗi năm, toàn thể cán bộ nhân viên công ty TraPaco lại cùng nhau rộn ràng tham gia một kỳ nghỉ mát đầy mong đợi. Ban lãnh đạo của công ty TraPaco đều mong muốn chăm sóc đời sống vật chất và tinh thần của nhân viên mình thật tốt. Và như vậy, mùa hè là dịp để họ thực hiện lợi hứa của mình với nhân viên.

Trong khoảng thời gian từ 10 – 15/7/2017, Netsiu Travel đã tổ chức thành công các đoàn nghỉ mát mùa hè cho tất cả tập thể nhân viên của công ty Trapaco trên tất cả các chi nhánh. Cuộc nghỉ mát này không những là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động sau một năm làm việc mà các hoạt động vui chơi giao lưu tập thể đầy ý nghĩa, đem lại sự đoàn kết, tăng thêm tình thân giữa các thành viên đồng thời giúp ban lãnh đạo TraPaco xây dựng văn hoá gắn kết hơn trong doanh nghiệp.

Hoạt động nổi bật nhất là chương trình Gắn kết Yêu thương tại biển Hải Tiến thuộc tỉnh Thanh Hóa với sự tham dự của TGĐ anh Trần Túc Mã và chị Ma Thị Hiền. Dù số lượng tập thể tham gia lớn nhưng nhờ công tác tổ chức bài bản cùng việc phối hợp chặt chẽ giữa phòng nhân sự và công ty du lịch Netsiu, chương trình đã thành công mỹ mãn, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng thành viên tham gia.

Chương trình thi sắc đẹp và tài năng tại khu du lịch Hải Tiến Thanh Hóa

Buổi tối là một chương trình tiệc Gala đặc sắc với các tiết mục giao lưu văn nghệ vô cùng đặc sắc. Đặc biệt với phần thi sắc đẹp và trí thông minh mang tên “Hoa hậu biển TraPaco 2017” được dàn dựng công phu; phần biểu diễn hấp dẫn, hài hước của 4 đội đã nhận được những tràng pháo tay không ngớt của khán giả.

Chương trình Gắn kết yêu thương cho công ty TraPaco tại khu du lịch Hải Tiến Thanh Hóa

Sáng ngày hôm sau, mọi người lại được hòa mình trong các phần thi mang tên “Khỏe để xây dựng TraPaco” với nội dung vận động như “khắc nhập, khắc xuất”, “bóp vỡ ngọc rồng”, “đua thuyền” và “tạo cột cờ”… Những hoạt động đã tạo ra bầu không khí dâng tràn sự nhiệt huyết, đầy sôi động, giúp tăng thêm tình đoàn kết bền chặt.

Qua những kỳ nghỉ hè đầy ý nghĩa như thế này, cán bộ nhân viên trong công ty TraPaco thêm đoàn kết, gắn bó gia tăng thêm tình yêu và niềm tự hào về công ty. Và đây cũng là mong muốn của Netsiu để mỗi thành viên trong công ty TraPaco có thêm nhiệt huyết với công việc, yên tâm lao động, sản xuất, để ban giám đốc công ty có thể đưa doanh nghiệp của họ phát triển lên tầm cao mới.

Jimmy Vũ

Hãy liên hệ với chúng mình để nhận tư vấn du lịch, chơi teambuilding gắn kết và tham quan trải nghiệm miễn phí theo số máy 098 333 2284 (Vũ Netsiu) để nhận tư vấn nhanh nhất. ĐỪNG NGẠI!


Bài viết liên quan