33 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

098 333 2284 - 0936 370 571

Team building tại khu nghỉ dưỡng sinh thái Vân Hải Resort – bãi tắm Sơn Hào, Quan Lạn

THAM KHẢO CÁC TOUR TỚI ĐIỂM ĐẾN NÀY

Khu nghỉ dưỡng sinh thái Vân Hải Resort – bãi tắm Sơn Hào, Quan Người ta biết nhiều đến Quảng Ninh với Hạ Long, với Bãi Cháy nhưng người ta lại lưu luyến với vùng đất này bởi một Quan Lạn- Vân Đồn đẹp đến nao lòng du khách

Với mong muốn sẻ chia và thấu hiểu, kết nối và yêu thương, Hypology đã tìm đến Netsiu và chọn Netsiu làm người đồng hành trong mùa hè năm nay. Tham gia chuyến đi này không chỉ có CNNV trong Công ty mà còn là vợ, chồng, con cái của họ. Chính sự đa dạng về thành phần tham dự đã làm cho chuyến đi thêm nhiều điều lí thú và những cảm xúc mới mẻ.

Cung đường để đến vơi Vân Hải khá dài nhưng niềm mong đợi, sự háo hức tận hưởng của tất cả các thành viên cũng không hề giảm sút. Họ vẫn ca hát, vẫn hăm hở về một hành trình lí thú mang tên: Kết nối những trái tim.Trong chuyến đi lần này, cả đoàn dừng chân nghỉ và hoạt động tại khu nghỉ dưỡng sinh thái Vân Hải Resort – bãi tắm Sơn Hào, Quan Lạn.

Tối ngày 4/8, đại gia đình Hypology cùng quây quần trong buổi tối Gala Dinner “One night, no limit” nhiều cảm xúc, với các tiết mục “hát cho nhau nghe”. Những gai điệu được cất lên cũng chính là bài ca, là nỗi niềm mà mỗi người muốn bộc bạch cùng những người bạn của mình. Đêm Gala chính là dịp quây quần của tất cả các thành viên. Mọi người có dịp kể cho nhau nghe về gia đình, về cuộc sống. Ai nấy đều cảm thấy gắn kết, sẻ chia và thấu hiểu lẫn nhau hơn.

Gala lửa trại với những màn nhảy “máu lửa”, hết mình của anh chị em nhà Hypology

Tiếp theo đó, chiều ngày 5/8, team building “One team, no limit” do Netsiu tổ chức đã diễn ra để lại dấu ấn với những trò chơi vận động vui nhộn, tạo sự gắn kết cao, mang lại cho tất cả thành viên tham gia những giây phút vui vẻ và sảng khoái bên nhau. Những tiếng cười, những tiếng hò reo làm bãi biển trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Trong chuyến đi, ngoài các hoạt động chung, anh chị em và gia đình cũng có những khoảng thời gian tự do khám phá đảo ngọc Quan Lạn, đi thăm bãi tắm Minh Châu, đền chùa, eo gió, bãi đá trời,…

Chuyến du lịch kết thúc nhưng cảm xúc vẫn đong đầy. Những phút giây nghỉ ngơi quý giá này chắc chắn sẽ tiếp thêm năng lượng cho chặng đường chiến đấu còn lại của đại gia đình Hypology. Còn với Netsiu, chúng tôi luôn cảm thấy vui vì tìm cho mình được những khách hàng thân thiện, khi đi là khách khi về là bạn. Và hơn hết, Netsiu đã giúp mỗi người sau chuyến đi này thêm phần hiểu nhau hơn.

Jimmy Vũ

Hãy liên hệ với chúng mình để nhận tư vấn du lịch, chơi teambuilding gắn kết và tham quan trải nghiệm miễn phí theo số máy 098 333 2284 (Vũ Netsiu) để nhận tư vấn nhanh nhất. ĐỪNG NGẠI!


Bài viết liên quan